สบู่เหลวอนามัยเฉพาะจุดซ่อนเร้น

สบู่เหลวอนามัยเฉพาะจุดซ่อนเร้น อ่อนโยนต่อจุดซ่อนเร้น

พรีเมียร์ ออเร้นจ์ สบู่เหลวอนามัยเฉพาะจุดซ่อนเร้น

Premier Orange Feminine Wash

ด้วยกระบวนการทำความสะอาดที่เป็นธรรมชาติ และอ่อนโยนต่อจุดซ่อนเร้น โดยรักษาความเป็นกรดอ่อนๆ ด้วยค่า pH 3.8 ที่ช่วยคงความสมดุลของจุลินทรีย์บริเวณจุดซ่อนเร้น ช่วยป้องกันการติดเชื้อราและแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของอาการคันและระคายเคือง อันนำไปสู่การติดเชื้อบริเวณนั้นได้ ช่วยลดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์บริเวณจุดซ่อนเร้น ด้วยไกลโคเจนตามธรรมชาติและกรดแลคติค ซึ่งเป็นสารชนิดเดียวกันกับบริเวณจุดซ่อนเร้น นอกจากนี้ในผลิตภัณฑ์สบู่เหลวอนามัยเฉพาะจุดซ่อนเร้น พรีเมียร์ ออเร้นจ์ มีส่วนผสมของกลูโคไซด์อย่างอ่อน และกรดแลคติกที่เหมาะกับผิวหนังด้วยค่า pH3.8

ขนาดบรรจุ 180 ml.

ปกติราคา 350 บาท

สมาชิกราคา 280 บาท

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง :

  • ยิ้มรับความสดชื่นกับกลิ่นส้ม สุดเย้ายวนใจ พรีเมียร์ ออเร้นจ์ มอยซ์เจอร์ไรซ์ซิ่ง บอดี้ วอช Premier Orange Moisturizing Body Wash ยิ้ ...

  • สัมผัสประสบการณ์ผมนุ่มลื่นสลวยกว่าที่เคย พรีเมียร์ ออเร้นจ์ เฮอร์เบิล แฮร์ แชมพู แอนด์ คอนดิชั่นเนอร์ Premier Orange Herbal Hair Sha ...

  • สัมผัสความมหัศจรรย์แห่งผิวเนียนนุ่มชวนสัมผัสด้วยตัวคุณเอง พรีเมียร์ ออเรนจ์ มอยซ์เจอร์ โฟกัส แฮนด์ แอนด์ บอดี้ โลชัน Premier Orange ...

  • คุณเคยทำความสะอาดลำไส้หรือไม่? ความสะอาดจากภายในร่างกาย คือสุขภาพดีที่ยั่งยืน สุภาพัทธ์ (www.supapat.com) คือผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก บริษัท ...

  • อิซูมิ คลีนซิ่ง โซลูชั่น พลัส Izumi Cleansing Solution Plus ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใครในรูปแบบของเหลว 3 ชั ...

  • อิซูมิ รีไวฟ์ เจล Izumi Revive Gel ประกอบด้วยสารสกัดจากดอกอีฟนิ่งพริมโรสและสารสกัดจากสาหร่ายทะเล ซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวขาวก ...