ไฟโต รอยัล เจลลี่ (Phyto Royal Jelly)

คุณประโยชน์อันน่าอัศจรรย์จากผึ้ง สำหรับทุกเพศทุกวัย

อย. เลขที่ 10-3-25648-1-0006

ไฟโต รอยัล เจลลี่ (Phyto Royal Jelly) ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากนมผึ้งแท้ ประกอบด้วยสารอาหารนานาชนิดที่จำเป็นต่อร่างกาย รวมไปถึงวิตามินบีทุกชนิด วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินดี วิตามินอี และแร่ธาตุสำคัญต่างๆ นมผึ้งจึงเป็นอาหารที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

60 แคปซูล ราคา 1,285 บาท

phone_icon

089-789-5297

LINE_logo

wannapapho

นมผึ้ง (Royal Jelly) คืออะไร

นมผึ้ง (Royal Jelly) เป็นสารที่ผลิตจากต่อมที่ชื่อว่า ไฮโปฟาริงซ์ (hypopharynx) ที่อยู่บริเวณส่วนหัวของผึ้งงานที่มีอายุ 5-15 วัน และทำหน้าที่เป็นผึ้งพี่เลี้ยง มีลักษณะเนื้อครีมข้นเหนียวสีขาวออกสีเหลืองซีดคล้ายน้ำนม มีกลิ่นออกเปรี้ยว รสค่อนข้างเผ็ดเล็กน้อย นมผึ้งคืออาหารสำหรับตัวอ่อนของผึ้งและราชินีผึ้ง ตัวอ่อนของผึ้งงานจะได้รับนมผึ้งเพียง 3 วันแรกที่ออกจากไข่ ขณะที่ตัวอ่อนที่ได้รับคัดเลือกเป็นราชินีผึ้งจะได้รับนมผึ้งนี้ตลอดชีวิต ซึ่งจะช่วยบำรุงให้ราชินีผึ้งมีอายุยืนนานกว่าผึ้งงาน ซึ่งราชินีผึ้งจะมีอายุประมาณ 4-5 ปี ส่วนผึ้งงานจะมีอายุเพียงประมาณ 45 วันเท่านั้น และราชินีผึ้งจะมีน้ำหนักตัวเป็น 3 เท่าของผึ้งงาน และขนาดใหญ่กว่าถึง 50% รวมทั้งราชินีผึ้งสามารถออกไข่ได้วันละประมาณ 2,000-3,000 ฟอง และจะวางไข่ทุกวันตลอดอายุขัย จึงกล่าวได้ว่าราชินีผึ้งถูกเลี้ยงเพื่อให้เป็นราชินีผึ้ง ไม่ได้เกิดมาแล้วเป็นราชินีผึ้ง ซึ่งนี่ก็คือหลักฐานที่เห็นได้ชัดถึงคุณประโยชน์ของนมผึ้งนั่นเอง

จากการวิจัยพบว่า นมผึ้งมีคุณสมบัติเสมือนยาอายุวัฒนะ ที่จะช่วยชะลอความเสื่อม และช่วยให้มีอายุยืนยาว นักกีฬาที่ได้รับการเสริมด้วยนมผึ้งจะมีร่างกายที่แข็งแกร่งมากขึ้น และนมผึ้งยังมีคุณสมบัติในการต่อต้านแบคทีเรียและอาการอักเสบต่างๆ นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นความกระฉับกระเฉงของร่างกายและความอยากอาหาร โดยเฉพาะในผู้สูงอายุ ช่วยปรับปรุงระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม นมผึ้งยังมีคุณสมบัติที่สำคัญที่ช่วยเรื่องอาการไขข้ออักเสบ ลดภาวะหลอดเลือดแดงแข็งตัวและภาวะโรคผิวหนังอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับความบกพร่องของฮอร์โมน

นอกจากนี้นมผึ้งยังช่วยในการเผาผลาญอาหาร ช่วยการเจริญเติบโต ต้านความเครียด อาการนอนไม่หลับ ส่งผลดีต่อระบบประสาท ทำให้ผิวพรรณดี ดูอ่อนกว่าวัย เพิ่มความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อ ช่วยบรรเทาอาการก่อนมีประจำเดือน จนถึงวัยหมดประจำเดือน เพราะมีปริมาณของฮอร์โมน เอสโตรเจน และ โปรเจสเตอโรน จึงช่วยบรรเทาอาการวูบวาบ และช่วยปรับฮอร์โมนให้สมดุลในหญิงวัยทอง และหญิงที่มีปัญหาประจำเดือนมาไม่ปกติ นมผึ้งยังช่วยลดน้ำตาลในเลือด และป้องกันการเป็นหมัน

สารอาหารสำคัญในนมผึ้ง

1. แหล่งพลังงานของวิตามินบีรวม

 • วิตามินบี 1 ต่อต้านความเหนื่อยล้า ลดอาการอ่อนเพลีย
 • วิตามินบี 2 ช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญของคาร์โบไฮเดรท โปรตีนและไขมัน
 • วิตามินบี 5 ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของระบบภูมิคุ้มกันในผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ และช่วยชะลอการเติบโตของ ผมหงอก
 • วิตามินบี 6 ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญโปรตีน ควบคุมความสมดุลของกระแสเลือด โดยการสร้างเซลล์เม็ดเลือด

2. วิตามินเอ วิตามินซี และ วิตามินอี ช่วยปกป้องเซลล์ในร่างกาย ฟื้นฟูเซลล์ คงความอ่อนเยาว์และความสวย

3. เจลาติน ช่วยกระตุ้นคลอลาเจนใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น ผิวดี และช่วยรักษาบาดแผล

4. โปรตีน ช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำลาย และสร้างเซลล์ใหม่ทดแทนเซลล์ที่เริ่มเสื่อมสภาพ

5. กรดอะมิโน ช่วยปรับระดับความสมดุลของฮอร์โมน ควบคุมวงจรการมีประจำเดือนและบรรเทาอาการปวดประจำเดือน นมผึ้งยังช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศได้ รวมถึงช่วยลดอาการต่าง ๆ ในวัยทอง

6. สาร 10 HDA (10 Hydroxy–2–Decenoid Acid) เป็นสารอาหารที่มีเฉพาะใน รอยัล เยลลี่ เท่านั้น ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งของระบบภูมิคุ้มกันและความต้านทานโรคของร่างกาย

 

ประโยชน์ของนมผึ้ง

 1. เพิ่มพลังงานในส่วนของร่างกายและสมอง โดยเฉพาะวิตามินบี ช่วยบำรุงสมองให้มีประสิทธิภาพ ช่วยความจำและการนอนหลับ ทำให้คลายเครียดได้อย่างดี นอกจากนี้ยังเป็นการป้องกันโรคความจำเสื่อมก่อนวัยชรา
 2. ช่วยการเผาผลาญไขมัน และคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยให้ร่างกายมีกำลัง เพิ่มโฮโมนเพศ ช่วยบำรุงผม ผิวพรรณและเล็บ นอกจากนี้ยังแก้อาการอ่อนเพลียเนื่องจากทำงานหนัก ช่วยเพิ่มฮีโมโกบินในเม็ดเลือดแดง
 3. แก้โรคขาดอาหารในเด็ก กระตุ้นการเจริญเติบโต และสร้างเนื้อเยื่อ
 4. ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันโรคหวัด ไข้หวัด ไข้แพ้อากาศ ทำให้ร่างกายแข็งแรง มีกำลังวังชา นอกจากนี้ยังช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลมะเร็ง
 5. ช่วยให้ร่างกายไม่เสื่อมโทรมตามวัย และชะลอความแก่
 6. ช่วยป้องกันและรักษาโรคไขข้ออักเสบ

นมผึ้งเหมาะสำหรับใครบ้าง?

 • ผู้ที่สุขภาพไม่แข็งแรง
 • ผู้กำลังเข้าสู่วัยทอง
 • หญิงที่มักปวดประจำเดือน
 • ผู้ที่มีริ้วรอยก่อนวัย
 • ผู้ที่มีระบบเผาผลาญไม่ดี
 • ผู้ที่มีอาการอ่อนเพลียเหนื่อยล้า
 • ผู้ที่ระบบต้านทานโรคของร่างกายอ่อนแอ
 • ผู้ที่มีผิวแห้ง
 • ผู้อ่อนแรงอันเนื่องมาจากการเจ็บป่วย

ดังนั้นผลิตภัณฑ์ ไฟโต รอยัล เยลลี่ ผลิตภัณฑ์นมผึ้งธรรมชาติ คุณประโยชน์อันน่าอัศจรรย์จากผึ้ง จึงเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ทั้งผู้ที่อยู่ในวัยเจริญเติบโต วัยรุ่น วัยทอง และวัยชรา หรือผู้ที่ต้องใช้สมองอย่างหนัก และพักผ่อนไม่เพียงพอ

(รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล ก่อนอาหารเช้าหรือก่อนนอน)

60 แคปซูล ราคา 1,285 บาท

phone_icon

089-789-5297

LINE_logo

wannapapho

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง :

 • นมผึ้งคืออะไร นมผึ้งเป็นสารชนิดหนึ่งที่ผลิตจากผึ้งงาน มีลักษณะเป็นของเหลวข้น สีขาวครีม ซึ่งอุดมไปด้วยสารอาหารที่นับว่าเป็นอาหารที่สำคัญที่สุดขอ ...

 • มหัศจรรย์แห่งความสดชื่น เพื่อสุขภาพที่ดีในทุกๆ วัน อย. เลขที่ 10-3-25648-1-0008 ไฟโต คลอโรฟิลล์ (Phyto Chlorophyll) เครื่องดื่มคลอ ...

 • คุณทราบหรือไม่ว่า คอลลาเจน (Collagen) ดีอย่างไร อย.เลขที่ 10-3-25648-1-0007 เมื่อคนเราอายุ 25 ปีขึ้นไป คอลลาเจนในร่างกายจะเริ่มเสื ...

 • ส่วนผสมที่สำคัญของ ไฟโต กรีนส์ คืออะไร ประกอบด้วยสาหร่ายคลอเรลล่า สาหร่ายสไปรูลิน่า สาหร่ายดูนาเลล่า สาหร่ายเคลป์ อัลฟาฟ่า ข้าวบาร์เล่ย์ ข้าวสา ...

 • คุณเคยทำความสะอาดลำไส้หรือไม่? ความสะอาดจากภายในร่างกาย คือสุขภาพดีที่ยั่งยืน สุภาพัทธ์ (www.supapat.com) คือผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก บริษัท ...

 • หอมกรุ่นกาแฟ..ผสาน..สุดยอดคุณค่าสมุนไพร 3 ชนิด อย. เลขที่: 10-3-25648-1-0005 อาลีจาก้า คอฟฟี่ พลัส (Alijaga Coffee Plus) หรือ กาแฟอาลี ...